Cá chỉ vàng chiên mắm

98,000

Đổi Trả hàng trong 07 ngày với bất kỳ lý do gì !!! Cá chỉ vàng thương hiệu Hương Đà được làm từ những mẻ cá tươi ngon của vùng biển Đà Nẵng. Cá xẻ thịt, ngâm qua nước muối sau đó đem phơi dưới ánh nắng trực tiếp, không tẩm phẩm màu để đảm

Cá chỉ vàng chiên mắm
Cá chỉ vàng chiên mắm 98,000

Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng từ  300,000 VNĐ

  • 30 phút giao hàng nội thành Đà Nẵng
  • Sản phẩm luôn mới, chất lượng nhất làm quà
  • Miễn ship toàn quốc cho đơn hàng từ 1tr
Guaranteed Safe Checkout

Đổi Trả hàng trong 07 ngày với bất kỳ lý do gì !!!

Cá chỉ vàng thương hiệu Hương Đà được làm từ những mẻ cá tươi ngon của vùng biển Đà Nẵng. Cá xẻ thịt, ngâm qua nước muối sau đó đem phơi dưới ánh nắng trực tiếp, không tẩm phẩm màu để đảm bảo vẫn giữ nguyên hương vị ngon ngọt của cá.

Cá chỉ vàng ngon sẽ có thịt săn chắc, thớ thịt vàng bên ngoài và màu sẫm đỏ giữa thân, da cá có lớp vẩy mỏng màu xanh trắng bắt mắt. Cá ngon là những con cá có thân hình thoi, dẹp sang hai bên, bụng cá trắng bạc, phần trên của nắp mang có chấm đen, vây đuôi màu vàng. Thêm vào đó, chiều dài của cá chỉ vàng tại Hương Đà sẽ là những con cá to, thân dày thịt, chất lượng cao. Cá sau khi về tới cửa hàng sẽ được phân ra thành túi 1 kg, đóng gói và hút chân không cẩn thận để bảo quản tốt nhất.

Cá chỉ vàng không chỉ được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng, ăn cá chỉ vàng không lo béo mà sản phẩm còn thích hợp làm quà biếu tặng thiết thực, được nhiều người yêu thích. Bạn có thể chế biến cá chỉ vàng khi còn tươi sống hoặc lúc cá đã được sấy khô – khô cá chỉ vàng, mỗi loại sẽ mang hương vị khác biệt nhưng độ ngọt thơm của cá vẫn đậm đà trong từng thớ thịt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá chỉ vàng chiên mắm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *